Sản phẩm nổi bật

TEM ĐỒNG DẬP GIẢ CỔ

TEM ĐỒNG DẬP GIẢ CỔ

Xuất xứ: Việt nam

Bảo hành: 12 Tháng

Giá (Tham Khảo): 5.000 VND

Giá cũ: 10.000 VND

tem-dong-dap-gia-co - ảnh nhỏ  1 tem-dong-dap-gia-co - ảnh nhỏ 2 tem-dong-dap-gia-co - ảnh nhỏ 3 tem-dong-dap-gia-co - ảnh nhỏ 4 tem-dong-dap-gia-co - ảnh nhỏ 5

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Công ty của bạn hiện đang kinh doanh sản phẩm đồ gỗ nội thất và muốn xây dựng thương hiệu trên thị trường. Vậy thì những miếng tem đồng giả cổ sẽ là sản phẩm tuyệt vời mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng của mình. Và đặc biệt hơn nữa những miếng tem kim loại đồng luôn là loại tem phù hợp đối với các sản phẩm đồ gỗ trên thị trường hiện nay.

Công đoạn sản xuất tem đồng giả cổ?

Những miếng tem đồng giả cổ được làm theo lối dập nổi là chủ yếu. Trên miếng kim loại đồng nguyên khối người ta sẽ nung nóng chảy để tạo nên mảnh đồng có độ dày vừa phải phù hợp để làm nên những miếng tem. Sau khi tạo được mảnh đồng có độ dày phù hợp thì chúng sẽ được đưa đi dập nổi nội dung theo thiết kế mà khách hàng cung cấp hay lựa chọn.

Những miếng tem đồng khi đã được dập nổi nội dung xong sẽ được sơn lên một lớp sơn màu và đánh xước tạo nên vẻ bề ngoài trông như những miếng tem cổ lâu năm.

tem-dong-dap-gia-co-1

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà mặt sau của miếng tem có thể dán keo chắc chắn hay đục lỗ để có thể đóng đinh trên miếng kim loại sao cho phù hợp. 

Lợi ích khi sử dụng tem đồng giả cổ cho sản phẩm nội thất

Lợi ích khi sử dụng tem đồng giả cổ?

Những sản phẩm tem nhãn mác đồng giả cổ luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, chất lượng, bền bỉ qua thời gian. Chính vì thế mà nó luôn phù hợp đối với các sản phẩm đồ cổ và có giá trị sử dụng lâu năm. Bởi vậy mà trên các sản phẩm đồ gỗ thường thấy nhà sản xuất gắn lên đó những miếng tem đồng thể hiện thương hiệu cũng như giá trị sản phẩm của doanh nghiệp.

tem-dong-dap-gia-co-2

Những sản phẩm tem nhãn mác đồng giả cổ luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng

Những miếng tem đồng giả cổ mang đến công dụng hay lợi ích gì? 

  • Tạo điểm nhấn và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Với những chiếc tem đồng bền đẹp mang đến sự cổ kính và độc đáo thì cũng giúp cho sản phẩm đồ nội thất có thêm tính mỹ. Chính vì thế mà đối với các sản phẩm gỗ người ta hay dùng những miếng tem đồng gắn lên trên đó.
  • Làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Trên mỗi miếng tem sẽ được in ấn nội dung tên doanh nghiệp của bạn để khi khách hàng nhìn vào sản phẩm sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.
  • Tạo nên uy tín trong lòng khách hàng. Mỗi sản phẩm đồ gỗ đều gắn lên đó một chiếc tem đồng có ghi đầy đủ địa chỉ sản xuất, tên thương hiệu các thông số kỹ thuật,.. chính vì thế mà nó tạo được lòng tin đối với khách hàng về các sản phẩm có nhãn mác và thông tin cụ thể.
  • Mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp. Khi có được nhiều khách hàng tiềm năng thì đồng nghĩa với việc các sản phẩm của bạn có thể bán chạy hơn. Từ đó gia tăng doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp mình.

tem-dong-dap-gia-co-3

Qua bài viết của T&T Việt Nam, bạn có thể hiểu được vì sao các doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất  lại sử dụng tem đồng giả cổ nhiều đến vậy phải không? Nếu như bạn có những thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm những thông tin hữu ích nhé!

 

Sản phẩm cùng loại
Không tìm thấy sản phẩm nào trong danh mục này, bạn có thể click vào đây để quay lại trang trước
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
 
           

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

VP: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0909 350 650
FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI