Không tìm thấy sản phẩm nào trong danh mục này, bạn có thể click vào đây để quay lại trang trước

Công ty in tem nhôm chia sẻ lưu ý để có sản phẩm nhãn mác đẹp?

Công ty in tem nhôm chia sẻ lưu ý để có sản phẩm nhãn mác đẹp?

Tem nhãn sản phẩm chính là yếu tố không thể thiểu để doanh nghiệp tạo dựng lòng tin với khách hàng. Nhưng làm sao để sản phẩm của bạn trông bắt mắt và gây được sự chú ý, tác động đến hành vi mua hàng? Hãy cùng tham khảo những bí quyết để có nhãn mác đẹp mà công ty in tem nhôm T&T chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Lưu ý đến màu sắc và hình ảnh trên nhãn mác

Bí quyết mà các công ty in tem nhôm chất lượng giúp doanh nghiệp sở hữu những mẫu nhãn mác đẹp đó chính là lưu ý đến cách sử dụng màu sắc và hình ảnh trên nhãn mác. 

Để tem nhôm phát huy công dụng nhận diện thương hiệu tốt nhất, màu sắc nên sử dụng đơn giản, dễ nhận biết. Tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 2 màu sắc, 1 màu chủ đạo của sản phẩm, thương hiệu công ty. 

tem-nhom-24

Lưu ý đến màu sắc và hình ảnh trên nhãn mác

Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu……ghi trên tem nhôm  đòi hỏi kĩ thuật in tem nhãn hàng hóa chuyên nghiệp để sản phẩm rõ ràng, chi tiết, dễ nhận biết, tránh sự trùng lặp màu sắc quá nhiều hay là quá sặc sỡ gây khó đọc cho người tiêu dùng. 

Nếu một tem nhôm chỉ toàn ghi chữ, số và ký hiệu sẽ gây nhàm chán cho khách hàng. Bạn có biết, một hình ảnh tốt có giá trị bằng 100o từ. Hình ảnh có tác dụng truyền thông phải là hình ảnh truyền tải được hết ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Nhờ sự trợ giúp của công cụ thiết kế đồ họa, bạn có thể tự tạo ra một tem nhãn đẹp.

Tham khảo thêm: TEM NGÀNH NGHỀ

Lưu ý đến bố cục, vị trí dán tem lên sản phẩm

Tem nhóm phải được dán ở vị trí  bắt mắt, trung tâm để gây được sự chú ý trong mắt khách hàng. Đối với tem dán ngoài cũng phải ở vị trí thuận tiện cho việc giới thiệu sản phẩm.  Tem nhãn quá bé, qua to, hay là dán ở vị trí khuất sẽ gây bất lợi cho sản phẩm của bạn, sự thu hút đối với khách hàng cũng vì thế mà sẽ bị giảm đi rất nhiều………

Lưu ý đến ngôn ngữ và font chữ

Khi in tem nhôm, bạn chỉ nên sử dụng 1 vài loại phông chữ, trong đó có ít nhất 1 phông chữ có chân và 1 phông chữ không chân. Kiểu chữ có chân dễ nhìn, đẹp khi thể hiện 1 nội dung tương đối dài, trong khi kiểu chữ không chân nên được sử dụng trong các tiêu đề, chữ số trong các biểu đồ, đoạn text ngắn hoặc những đoạn text không có màu sắc.

tem-nhom-25

Lưu ý đến ngôn ngữ và font chữ

Thông tin được chọn lọc trên nhãn mác phải thực sự cô đọng. Vì thông thường khi mua hàng khách hàng chỉ dành ra vài ba giây để lướt qua thông tin ghi trên sản phẩm vì vậy, các công ty in tem nhôm chất lượng cho rằng,  những gì bạn viết trên nhãn mác phải thật cô đọng.

Tem nên in trên hai loại hình ngôn ngữ là ngôn ngữ quốc gia bạn phục vụ tiêu dùng và Tiếng anh. Tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ chung trên toàn thế giới, sản phẩm của bạn sẽ phát triển rộng rãi hơn nếu đối tượng khách hàng bạn hướng đến rộng.

Tham khảo thêm: Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ in tem nhôm

Thông điệp được ghi trên tem

Thông điệp được ghi trên tem trở nên ngắn gọn, súc tích và dễ nhớ.  Giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm của bạn ngay khi lần đầu nhìn thấy. 

Tại Công ty in tem nhôm T&T sẽ hỗ trợ làm file, trình bày ý tưởng của khách hàng với những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt hơn, khi đặt in tại T&T khách hàng sẽ được in test mẫu dán thử lên sản phẩm cho đến khi hoàn toàn hài lòng với mẫu in, công ty mới tiến hành sản xuất hàng loạt.


Đánh giá

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
 
           

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

VP: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0909 350 650
Email: info.nhanmatt@gmail.com
FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI
@Bản quyền Cty TNHH TM DV T&T VIET NAM - 2015 (Tri Vu)